Những địa điểm học thái cực quyền ở Hà Nội uy tín chất lượng

Học thái cực quyền ở Hà Nội thì nên học ở đâu? Đây là câu hỏi chúng của tất cả những ai đang muốn tìm cho mình ột nơi trau dồi môn võ này. Song thực tế thì không phải ở đâu cũng là nơi lý tưởng, vừa đảm bảo về chất lượng lại không phải lo về mặt giá cả. Bài viết sau đây hy vọng sẽ giúp bạn có thêm cho mình sự lựa chọn hoàn hảo nhất nhé!

Nội Gia – lớp học thái cực quyền ở Hà Nội uy tín nhất

Với tiêu chí Luyện tập để tăng cường sức khỏe, học tập để nâng cao hiểu biết, kết bạn để chia sẻ tình thân ái, đây là địa chỉ học thái cực quyền ở Hà Nội uy tín, chất lượng. Võ đường Thái cực Nội gia quyền hoạt động từ năm 1995, tính đến nay đã hơn hai mươn năm. Địa điểm ban đầu là tại trường Trung học cơ sở Thành công, Ba đình, Hà nội.

Nội gia - lớp học thái cực quyền ở Hà Nội uy tín, chất lượng
Nội gia – lớp học thái cực quyền ở Hà Nội uy tín, chất lượng

Sau đó, võ đường phát triển và mở rộng thêm các lớp học tại hồ Thành Công, chùa Duyên Phước và đền Đồng Cổ. Trải qua nhiều thăng trầm, Nội gia được chuyển về các cơ sở số 50 Liễu giai, Trường cấp II Thành Công và Trung Hòa Nhân Chính để tiếp tục hoạt động. Giảng viên gồm có các võ sư Nguyễn Anh Dũng, Lê Dũng, Trần Nam Trung, Cao Anh Tuấn… Hiện nay, số lượng người tham gia luyện tập tại võ đường này ngày càng đông.

Sau quá trình luyện tập tại Nội Gia, học viên được học các bài tập thể lực cơ bản và kỹ năng thái cực quyền chuyên sâu. Sau quá trình luyện tập, các học viên tăng cường sức khỏe và giảm stress. Thái cực quyền giúp học giảm các triệu chứng bệnh như đau nhức vai, gáy, lưng, thần kinh tọa, nhức xương khớp, suy nhược thần kinh, thiểu năng tuần hoàn, gút, tiểu đường, hồng ban nút, yếu sinh lý…

Học thái cực quyền trần gia ở tphcm có tốt không? Học phí như thế nào?

Câu lạc bộ Thái cực quyền của anh Quân

Thái cực quyền Anh Quân là một trong những địa chỉ học thái cực quyền tại Hà Nội uy tín nhất. Tại đây bạn sẽ được học các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao vừa có tác dụng bồi dưỡng sức khỏe lại tăng cường khả năng tự vệ. Chương trình học thái cực quyền cơ bản gồm có công, thân, thủ, bộ… Bên cạnh đó là các kỹ thuật trang công, nhuyễn công, lực công…

Nên học thái cực quyền ở đâu Hà Nội?
Nên học thái cực quyền ở đâu Hà Nội?

Sau khi đã hoàn thành các bài học cơ bản bạn sẽ được bồi dưỡng thêm các bài tập nâng cao phụ trợ cho việc nâng cao kỹ năng. Trong đó quan trọng nhất là kỹ thuật đẩy tay đơn, đẩy tay đôi và kỹ năng hoạt bộ. Các kỹ năng phân thể, tự vệ… ứng dụng rất nhiều trong thi đấu. Học phí tại lớp học Anh Quân khá rẻ chỉ từ 300 000 đồng một tháng đối với các học viên theo từng trình độ khác nhau.

Địa điểm học tập là tại đền Đồng cổ, số 353 phố Thuỵ Khuê. Học viên có thể đăng kí học linh hoạt giữa các ca trong. Thới gian học là từ 5 giờ 30 phut đến 7 giờ 30 phút mỗi ca. Nếu đối tượng học là học sinh hay sinh viên sẽ được hưởng ưu đãi giảm đến 50% học phí mỗi tháng.

Nguồn gốc của WWE? WWE có đánh thật không?

Thái cực quyền – Công viên Bách Thảo

Thông thường, công viên là nơi chúng ta thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng và vất vả. Đây cũng là nơi vui chơi, hội họp dành cho mọi lứa tuổi. Đối với người cao tuổi, họ thường chọn nơi đây là địa điểm rèn luyện thể thao và gia tăng sức khỏe. Thái cực quyền là môn võ phù hợp với mọi lứa tuổi với hệ thống giáo trình từ cơ bản đến nâng cao vừa giúp bạn tăng cường khí huyết lại kéo dài tuổi thọ.

Học thái cực quyền ở Hà Nội nơi nào tốt nhất?
Học thái cực quyền ở Hà Nội nơi nào tốt nhất?

Lớp học thái cực quyền tại công viên Bách Thảo luôn thu hút được một lượng học viên vô cùng đông đảo. Một phần là do công viên có rất nhiều người qua lại. Tại đây bạn sẽ được học thêm khí công và cách ngồi thiền. Thời gian học vô cùng linh động vào các buổi sáng từ 5 giờ 30 phút đến 7 giờ 30 phút. Các buổi chiều thì từ 5 giờ và kéo dài hai tiếng. Riêng chiều thứ học từ 3 giờ 45 phút. Giảng viên là thầy Dũng là giảng viên bộ môn dưỡng sinh tại một số trường đại học trong nước và nước ngoài.

Như vậy, bài viết trên đã giúp bạn có thêm thông tin về các địa điểm học thái cực quyền ở Hà Nội uy tín nhất. y vọng bạn đã chọn cho mình được nơi học tập lý tưởng và đừng quên đón xem thêm các bài viết tại website http://americas2015.com nhé! Chúc bạn luôn thành công với con đường mình đã chọn.

x (x)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *