Những địa điểm học thái cực quyền ở tphcm uy tín chất lượng

Bạn muốn học thái cực quyền nhưng đang băn khoăn chưa biết nên bắt đầu từ đâu? Liệu thái cực quyền có giúp bạn có được một sức khỏe tốt? Học thái cực quyền ở tphcm thì nên học ở đâu tốt? Xem thêm qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Tìm hiểu kỹ trước khi học thái cực quyền ở tphcm

Bạn muốn học Thái cực quyền, sử dụng được võ thái cực quyền, trước hết bạn phải hiểu môn võ này là gì và nguyên lố hoạt động của nó. Thái cực quyền có nguồn gôc từ Trung Quốc và được du nhập sang Việt Nam từ lâu. Ngày nay, thái cực quyền là môn võ vô cùng tốt cho sức khỏe con người. Nó bao gồm hệ thống các bài học phù hợp với mọi lứa tuổi.

hoc thai cuc quyen hcm như thế nào?
Học thái cực quyền HCM như thế nào?

Để học tốt thái cực quyền trước tiên bạn phải phân biệt được thái cực quyền chiến đấu và thái cực quyền chính tông. Chiêu thức của thái cực quyền khá cơ bản. Môn võ có sự kết hợp hài hòa giữa tư tưởng và tính nhân văn sau sắc. Người học thái cực quyền không chỉ rèn luyện cho mình sức khỏe mà còn tăng khả năng tự vệ. Vậy nếu bạn là người mới bắt đầu và đang băn khoăn không biết nên học thái cực quyền ở tphcm chỗ nào tốt có thể tham khảo một số địa chỉ dưới đây.

Nên học thái cực quyền cơ bản bắt đầu từ đâu? Thái cực quyền có giống như trong phim không?

Địa điểm học thái cực quyền HCM uy tín chất lượng

Lớp Thiều gia công viên Gia Định

Một trong hững địa điểm học thái cực quyền uy tín nhất tạp thành phố Hồ Chí Minh là lớp học Thiều Gia. Tại đây có rất nhiều lớp học phù hợp với trình độ của từng môn sinh. Hệ thống giáo trình bài bản và đặc biệt quan tâm đến công tác thực hành. Lớp học nằm tại địa chỉ số 3 đường Hoàng Minh Giám, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

Lớp học thái cực quyền tại thành phố Hồ Chí Minh
Lớp học thái cực quyền tại thành phố Hồ Chí Minh

Hệ thống bài giảng tại Thiều gia tập trung đề cập đến Trần thức, Dương thức, Tôn thức, Triệu gia, Võ tự vệ cùng với võ thuật của võ phái Thiều gia. Người phụ trách là Thiều Ngọc Sơn. Ông là võ sư của Liên Đoàn Võ Thuật Cổ Truyền Việt Nam. Ngoài đời, ông Sơn là sĩ quan Bộ tư lệnh Cảnh Vệ, Cục Bảo vệ Yếu nhân – K10 của Bộ Công An. Các lớp học tại Thiều gia có hai khung giờ là sáng từ 5h30 – 7h00 và chiều từ 17h30 – 19h30.

Trung tâm Thể dục thể thao quận 10

Địa điểm uy tín để học thái cực quyền tại thành phố Hồ Chí Minh trong danh sách này là Trung tâm thể dục thể thai quận 10. Trung tâm nằm tại số 9 Thành Thái, phường 14, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây bạn sẽ được học các bài học từ cơ bản đến nâng cao và các lý thuyết về thái cực quyền cơ bản.

Người phụ trách trực tiếp là Trần Thức và Hoàng Lân. Trong đó, võ sư Hoàng Lân là cựu tuyển thủ môn Wushu của thành phố Hồ Chí Minh. Ông từng đạt giải tại Võ Đang Sơn vào cuối năm 2010. Thời gian học thái cực quyền tại đây chia làm ba ca chính vào các ngày thứ ba, thứ năm và thứ bảy. Thời gian học từ 5h30 – 7h và 7h – 8h30. Ngoài ra, thầy Lân còn mở các lớp vào các tối thứ hai, thứ tư và thứ sáu tại trường Nguyễn Gia Thiều, quận 11.

Lớp thái cực quyền quận 3

Nằm tại số 2 Hồ Xuân Hương, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh, lớp thái cực quyền này lúc nào cúng tấp nập các môn sinh đăng kí theo học. Lớp học chuyên về Dương thức và được đào tạo rất bài bản từ người mới bắt đầu cho đến các giáo trình nâng cao. Song song với những bài học trên lớp, môn sinh sẽ được luyện tập và thi đấu cặp để gia tăng khả năng thi đấu và rèn luyện kỹ năng.

hoc thai cuc quyen tại hcm từ cơ bản
Học thái cực quyền tại HCM từ cơ bản

Hàng năm, rất nhiều môn sinh trưởng thành từ lò đào tạo này và đạt được giải cao trong các kỳ thi võ thuật. Đến với lớp thái cực quyền quận 3, bạn sẽ được học vào tất cả các buổi sáng từ 5h30 đến 7h00. Người phụ trách chính là hướng dẫn viên Duy Thái và Anh Phương

Câu lạc bộ thái cự quyền Bình Thạnh

Nếu còn đang băn khoăn không biết nên học thái cực quyền tphcm ở đâu tốt thì hãy đến ngay địa chỉ số 8 Phan Đăng Lưu quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Lớp học chuyên về Dương thức thái cực quyền và Triệu gia thái cực quyền. Phụ trách lớp học là võ sư Tô Thiếu Kiệt người trưởng thành từ võ phái thái cực Đường Lang. Thời gian học tập các lớp vào các buổi tối từ 18h00 – 19h30.

Như vậy trên đây chúng tôi đã cung cấp cho bạn địa điểm học thái cực quyền ở tphcm uy tín chất lượng. Ngoài ra trên americas2015.com còn giới thiệu thêm về một vài lớp học học thái cực quyền trần gia ở tphcm và các lớp học thái cực quyền ở Hà Nội khác, bạn hãy đón xem nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *